Bước 1: Nhập form đăng ký không mua BHYT (Đăng nhập bằng email Trường cấp để nhập form)

Bước 2: Đóng học phí tại Ngân hàng theo hướng dẫn trên thời khóa biểu.

Lưu ý: 1/ Thời gian đóng học phí sau 03 ngày đăng ký không mua BHYT đến hết thời gian đóng học phí ghi trên thời khóa biểu;

2/ Trên hệ thống sẽ xóa tiền Bảo hiểm y tế, sinh viên kiểm tra lại thời khóa biểu trước khi đóng học phí tại Ngân hàng;

* Những trường hợp sinh viên không mua Bảo hiểm y tế tại Trường như sau:
- Sinh viên được địa phương cấp thẻ
- Sinh viên muốn mua theo hộ gia đình

- Nếu sinh viên đã đăng ký không mua BHYT tại Trường nhưng muốn mua lại (do địa phương không cấp hoặc không mua theo hộ gia đình) thì đóng tiền BHYT trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên.

- Nếu sinh viên đã đóng tiền BHYT chung với học phí nhưng được cấp thẻ BHYT thì điền vào form không mua BHYT và chờ email thông báo nhận lại tiền (sau khi hết thời gian đóng học phí 2 tuần)

Đăng ký không mua BHYT tại đây