TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên;
Giám đốc Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ Sinh viên
 VĂN PHÒNG
  (PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN)
 Khu Nhà Điều hành - Điện thoại : (0292) 3 872 177
 NGUYỄN THỊ KIỀU OANH
- Tiếp nhận thông tin liên hệ công tác, hướng dẫn thủ tục có liên quan
- Công tác văn thư
- Công tác Bảo hiểm SV (BHYT,  BHTN)
 TRƯƠNG TẤN KHẢI
- Cấp xác nhận SV vay vốn
- Công tác quản lý phần mềm, website đơn vị
- Học bổng tài trợ
- Cập nhật, thống kê dữ liệu, biến động SV
- Quản lý sinh viên ngoại trú
 ĐẶNG BÍCH TUYỀN

- Học bổng khuyến khích học tập
- Điểm rèn luyện
- Công tác Cố vấn học tập
- Khen thưởng năm học
- Cảnh báo học vụ
- Tư vấn – Hỗ trợ SV
- Kiểm định chất lượng
 TRƯƠNG THỊ NHƯ LOAN

- Hồ sơ SV; Thủ tục chuyển trường
- Thủ tục miễn, giảm học phí
- Trợ cấp xã hội
- Khen thưởng đột xuất
- Thủ tục tạm nghỉ học, học lại, thôi học
- Thủ tục Kỷ luật SV
- Phụ trách công tác Cử tuyển
  TRUNG TÂM PHỤC VỤ SINH VIÊN
- Văn phòng tại khu KTX  khu A
- Điện thoại: (0292) 3 872 178
 PHAN THÔNG LUẬT
- Phụ trách Đội SV Tự quản,  Đội An ninh xung kích
- Công tác Phòng cháy chữa cháy
 HUỲNH ĐÀO
 NGUYỄN THỊ NHƯ Ý
- Tiếp nhận thông tin sửa chữa (online)
 NGUYỄN THANH THÚY
 TRUNG TÂM PHỤC VỤ SINH VIÊN
- Văn phòng tại KTX khu B
- Điện thoại: (0292) 3 872 275
 LÊ VĂN ÚT
- Tiếp nhận và bố trí phòng ở cho SV và các đối tượng khác tại KTX-B
- Công tác quản lý phần mềm, website Trung tâm
- Phụ trách Đội SV Tự quản, Đội An ninh xung kích; Các hoạt động văn nghệ, phong trào sinh viên nội trú
 PHẠM NGỌC DIỄM
- Thanh toán các Hợp đồng dịch vụ của Trung tâm
- Văn thư
TRẦN VĨNH BẢY
- Phụ trách các hoạt động VH, VN, TDTT, các hoạt động phong trào sinh viên nội trú.
 ĐỖ TRUNG NGHĨA
- Công tác sửa chữa, Phòng cháy chữa cháy
- Công tác xử lý dữ liệu điện, nước
  CÔNG TÁC Y TẾ SINH VIÊN
- Văn phòng tại Trạm Y tế Trường Đại học Cần Thơ
- Điện thoại: (0292) 3 872 115
- Di động (Ngô Ngọc Diệu): 01266 877 876

* Hoan nghênh bạn phản ánh, góp ý về tác phong, thái độ làm việc của nhân viên (góp ý cụ thể: họ tên, thời gian, nội dung...) bằng hộp thư điện tử do Trường cấp (email) đến lãnh đạo đơn vị theo địa chỉ nêu trên; hoặc Thùng thư hoặc Hộp thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phòng Công tác Sinh viên - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Nhà Điều hành, khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: (0292) 3 872 177
Email: pctsv@ctu.edu.vn