Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) với các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm.

Phòng Công tác Sinh viên (P.CTSV) tổ chức hoạt động giao lưu Cờ Vua, Cờ Tướng cho sinh viên Nội trú, Ngoại trú tham gia. Hoạt động thu hút được trên 100 sinh viên đăng ký tham gia, số lượng đăng ký vượt quá kế hoạch dự kiến của Ban Tổ chức (BTC). Để đáp ứng được nhu cầu trên, P.CTSV lập quy trình thi đấu Cờ Vua, Cờ Tướng thông qua các ứng dụng phần mềm nhằm giảm chi phí tổ chức (chuẩn bị bàn cờ, đồng hồ bấm giờ), giảm thời gian chuẩn bị đồng thời tạo sự công bằng và thống nhất trong thi đấu. Ngoài ra quy trình cũng cho phép các kỳ thủ tham gia mang theo cờ để đánh trực tiếp để đáp ứng nhu cầu của một số kỳ thủ.

Thông qua hoạt động giao lưu nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng, mệt mõi; đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có thể giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu Cờ Vua, Cờ Tướng

BTC phổ biến quy chế trước thi đấu

Các kỳ thủ thi đấu giao lưu Cờ vua – Cờ tướng

Tổng kết trao giải Cờ Tướng