Nhằm thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày được tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Phòng Công tác Sinh viên tổ chức Giải đi bộ cho nữ sinh viên nội trú Ký túc xá vào lúc 7h ngày 11/03/2018 tại Ký túc xá Khu A. Tham dự buổi khai mạc có sự góp mặt Cô Dương Thị Tuyền Chủ tịch Công Đoàn Trường ĐHCT; Các thành viên lãnh đạo Phòng CTSV; Cán bộ Phòng CTSV và sự góp mặt hơn 100 SV tham dự.

Kết quả cuộc thi gồm có 01 Giải Nhất; 04 Giải Nhì; 05 Giải Ba và 20 Giải Khuyến Khích.

(Một số hình ảnh hoạt động)