Cách phòng bệnh cảm cúm :

1. Bệnh cảm cúm là một dạng bệnh truyền nhiễm hô hấp cấp do virut cúm gây ra.
  2. Bệnh dễ mắc khi thời tiết thay đổi, chuyển mùa với nhiệt độ lúc nóng, lúc lạnh, nắng mưa bất thường nên hệ miễn dịch của cơ thể yếu đi, bạn rất dễ mắc bệnh.
  3. Những cách phòng tránh dưới đây sẽ giúp các bạn bảo vệ được sức khỏe của chính mình trước sự thay đổi thất thường của thời tiết:

- Giữ ấm cơ thể trước những thay đổi của thời tiết, tránh để cơ thể bị tiếp xúc nóng lạnh đột ngột.

Tăng cường sức khỏe:

- Ăn uống đủ chất đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể (bổ sung rau xanh, củ quả vào thực đơn hàng ngày, đặc biệt là các nhóm chất có chứa vitamin C để tăng sức đề kháng.

- Uống nhiều nước.

- Vệ sinh cá nhân: rửa tay thật sạch với xà phòng diệt khuẩn trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh để ngăn ngừa các virut có hại xâm nhập cơ thể.

- Súc miệng nước muối ít nhất ngày 2 lần để tránh bị viêm họng và để ngăn ngừa nhiễm trùng phát sinh.

Hình ảnh Y tế

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x